TRAO HỌC BỔNG “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ” CHO HỌC SINH VƯỢT KHÓ HỌC GIỎI

Trường THCS Nguyễn Quang Diêu (Nguồn: ảnh nhà trường)

Mỗi năm học mới đến, hòa trong niềm vui của các bạn cùng trang lứa em Trần Phan Gia Bảo học sinh lớp 8A2 của trường THCS Nguyễn Quang Diêu vẫn hi vọng sẽ được tiếp tục cắp sách đến trường, được viết tiếp ước mơ của mình trên trang giấy trắng. Ba mẹ của em thì rất yêu thương và tâm huyết, luôn mong muốn con của mình được học tới nơi, tới chốn, trở thành người có ích cho xã hội. Thế nhưng, hiện giờ hoàn cảnh gia đình của em vô cùng khó khăn khi mọi chi tiêu trong gia đình đều nhờ vào bàn tay người mẹ ốm yếu, gầy gò. Ba của em thì đã bị bệnh từ nhỏ cho nên bị bại liệt và không thể lao động. Ba của em chỉ có thể làm phụ mẹ em được một vài việc lặt vặt. Bảo rất thấu hiểu việc đó nên rất yêu thương ba mẹ và phụ giúp cho ba mẹ làm việc nhà cũng như nấu cơm những khi không đi học. Nhà khó khăn là vậy, em Bảo vẫn siêng năng, chăm chỉ học tập và đạt được nhiều thành tích vượt bậc, nhiều năm liền em đạt được danh hiệu “Học sinh giỏi”. Chính vì điều này, em Trần Phan Gia Bảo đã được nhận học bổng của chương trình “Thắp sáng ước mơ” đài truyền hình Đồng Tháp.
Học sinh nhà trường biểu diễn văn nghệ (Nguồn: ảnh nhà trường)
Sáng ngày 03/10/2024, đài truyền hình Đồng Tháp cùng nhà tài trợ công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết tỉnh Đồng Tháp cùng với trường THCS Nguyễn Quang Diêu đã tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ”, trao tặng học bổng cho em Trần Phan Gia Bảo học sinh lớp 8A2 trường THCS Nguyễn Quang Diêu.
“Thắp sáng ước mơ” là một chương trình vô cùng thiết thực được đài truyền hình Đồng Tháp cùng nhà tài trợ công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết tỉnh Đồng Tháp tổ chức đã đem đến cho nhiều học sinh niềm ước mơ, niềm hi vọng, thêm vững bước trên con đường cắp sách đến trường và trở thành người tài giỏi, giúp ích cho đất nước.
XS 1
trao suất học bổng cho em Gia Bảo (Nguồn: ảnh nhà trường)
Chương trình “Thắp sáng ước mơ” của đài truyền hình Đồng Tháp đã trở thành một trong những chương trình được đón nhận nồng nhiệt nhất bởi tinh thần sẻ chia, yêu thương lan tỏa khắp mọi tỉnh thành trên cả nước.
Xoso
Đại diện đài truyền hình Đồng Tháp trao quà cho em Gia Bảo (Nguồn: ảnh nhà trường)
PGD
Đại diện phòng GD&ĐT huyện Tân Hồng trao quà cho em Gia Bảo (Nguồn: ảnh nhà trường)
xa
Đại diện Ủy ban nhân dân xã An Phước trao quà cho em Gia Bảo (Nguồn: ảnh nhà trường)
truong
Hiệu trưởng đại diện nhà trường trao quà cho em Gia Bảo (Nguồn: ảnh nhà trường)
Qua buổi lễ trao học bổng cho em Gia Bảo, nhà trường đã nhận được tổng số tiền là 60 triệu đồng, nhà trường đã đại diện các cấp ban ngành đoàn thể, các mạnh thường quân…đã mở sổ tiết kiệm cho em tại Ngân hàng BIDV chi nhánh Tân Hồng để em trang trải cho hành trình học tập của mình. Thông qua suất học bổng và những phần quà của công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết tỉnh Đồng Tháp, đài truyền hình Đồng Tháp, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Tân Hồng, Ủy ban Nhân dân xã An Phước, giáo viên và nhân viên nhà trường, các doanh nghiệp, cơ quan của huyện, trường học, các mạnh thường quân, nhà hảo tâm,… mong muốn giúp em Gia Bảo có thêm điều kiện học tập, cố gắng vươn lên trong cuộc sống từ đó giúp ích cho em trong việc học tập tốt, vững tin trên con đường tươi sáng mai sau và trở thành người thầy dạy Giáo dục thể chất như em hằng mơ ước. Thắp sáng ước mơ – thắp sáng con đường đến trường!
HS
Các em học sinh của nhà trường cùng tham dự buổi lễ (Nguồn: ảnh nhà trường)
Hinhkhachdu
Đại diện các ban ngành đến tham dự buổi lễ trao học bổng (Nguồn: ảnh nhà trường)